O-nhiem-nguon-nuoc-o-ha-noiNước sinh hoạt ở Hà Nội bỗng nhiên có mùi lạ. Hiện tại vẫn chưa có câu trả lời nào chính xác về nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể. Trước thực trang trên, Yakyo chia sẻ đến quý khách hàng, quý đối tác một số việc cần thiết phải làm ngay lúc này để bảo vệ sức khỏe gia đình.

 

Nước máy Hà Nội nồng nặc mùi hóa chất

Những ngày gần đây, người dân ở các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông và H.Hoài Đức… (Hà Nội) vô cùng khổ sở vì không thể dùng nước sinh hoạt ngay chính nơi mình sinh sống bởi nước nồng nặc mùi hóa chất.

 

nguoi-dan-lay-nuoc-tu-xe-bon

Ảnh: Báo Thanh Niên

 

Trước đó, người dân nghĩ rằng nước có vấn đề một chút, xả một ít sẽ hết nhưng càng xả, mùi hóa chất càng nặng và khó chịu. Đến thời điểm hiện tại, hầu hết người dân ở khu vực Hà Nội đang được hỗ trợ nước sinh hoạt từ các xe bồn.

 

o-nhiem-nguon-nuoc-ha-noi

Người dân chờ lấy nước sinh hoạt từ xe bồn – Ảnh: Báo Thanh Niên

Làm gì khi nước sinh hoạt có mùi và màu lạ?

Trước thực trạng báo động trên, chúng tôi khuyến khích người dân nên chủ động hành động để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt của gia đình và sức khỏe của người thân bằng các việc làm thiết thực như sau:

  • Chủ động mang nước sinh hoạt đến các cơ sơ uy tín để kiểm tra mức độ ô nhiễm, đồng thời được tư vấn giải pháp phù hợp.
  • Trang bị máy lọc nước hiện đại, công nghệ lọc tiên tiến để xử lý nguồn nước đầu vào tốt hơn.
  • Mọi nguồn nước trước khi đưa vào cơ thể nên được lọc qua hệ thống tiên tiến, loại bỏ một lần nữa các chất bẩn, vi khuẩn gây hại và mùi lạ.

>>> Trước khi có câu trả lời chính thức và giải pháp hợp lý, thời điểm này, bạn hãy hành động vì bản thân và những người thân yêu.

 

Hiện tại, Yakyo triển khai công tác kiểm tra nước miễn phí tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Ở khu vực miền Bắc, khách hàng có thể đến: 

1. Yakyo BigC Thăng Long: Số 222 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
2. Yakyo BigC Hải Dương: Khu TTTM Ngọc Châu, Phường Nhị Châu, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.
3. Yakyo Co.opmart Hải Phòng: Số 01 Lê Hồng Phong, Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.
4. Yakyo Co.opmart Thanh Hóa: Số 9, Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

 

may-loc-nuoc-yakyo-vietnam

————————————–

Yakyo-Điện Gia Dụng Cho Mọi Nhà

  • Hotline: 1800 94 68
  • Website: Yakyo.vn

Bài viết mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *