Hiển thị tất cả 8 kết quả

-13%
12,799,000 
-17%
12,699,000 
-15%
8,099,000 
-15%
8,199,000 
-25%
6,999,000 
-21%
7,399,000 
-19%
7,699,000 

Máy lọc nước là gì ?

Máy lọc nước là thiết bị với công nghệ lọc hiện đại giúp loại bỏ bụi bẩn, asen, các kim loại nặng có hại trong nước… Khác với các hệ thống lọc thô khác như bình lọc nước, bể lọc, cốc lọc. Đây là sản phẩm cho ra nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, giàu khoáng chất có lợi và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại.

Vì sao máy lọc nước lại quan trọng với cuộc sống ?

Nước chiếm 75% cơ thể và đóng góp quan trọng vào sự sống con người. Vì vậy chất lượng nguồn nước phải luôn được đảm bảo. Tuy nhiên với việc ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là ở các thành phố lớn thì vấn đề này còn nan giải hơn. Nguồn nước bẩn là căn nguyên của nhiều căn bệnh ung thư quái ác. Vì vậy việc sử dụng các thiết bị lọc nước để có nguồn nước sạch an toàn là điều cần thiết, quan trọng để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Tính năng của máy lọc nước Yakyo

  • Loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, bùn đất, bụi bẩn có hại.
  • Khử mùi vị lạ, mang lại nguồn nước sạch đạt chuẩn.
  • Lọc nước tạo kiềm, cân bằng nồng độ pH, trung hòa axit có hại bên trong cơ thể. Tăng khoáng vi chất, góp phần ngăn ngừa một số bệnh lý.
  • Nước giàu kiềm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Uống nước kiềm tinh khiết mỗi ngày giúp thanh lọc cơ thể. Đào thải độc tố ra bên ngoài qua đường tiêu hóa, bài tiết.

Máy Lọc Nước Hàn Quốc Yakyo 821 Máy Lọc Nước Hàn Quốc Yakyo 815

  • Ngoài ra, uống nhiều nước còn giúp cải thiện chứng táo bón, đầy bụng, các triệu chứng khó chịu trong dạ dày. Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
  • Thiết kế tinh tế, thuận tiện trong quá trình sử dụng. An toàn cho người già, trẻ nhỏ.
  • Linh hoạt trong khâu vận chuyển, lắp đặt. Thách thức mọi không gian, đảm bảo tính tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian sống.