Máy lọc nước RO hiện đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Với hệ thống lõi lọc hiện đại, công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, máy có thể xử lý nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nguồn nước không ổn định một cách hiệu quả. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều hiểu lầm của người dùng về máy lọc nước RO, vậy đó là gì?

Nước từ máy lọc nước RO không thể uống trực tiếp

Nhiều khách hàng thường nghĩ rằng nước lọc chưa hẳn đã sạch nên cần đun sôi lại để uống. Tuy nhiên với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, loại bỏ vi khuẩn, các chất gây ô nhiễm, mang đến nguồn nước tinh khiết và bạn có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi lại.

Đối với máy lọc nước nóng lạnh Yakyo, bạn còn có thể lấy nước nóng – lạnh tùy theo nhu cầu sử dụng một cách tiện lợi, nhanh chóng.

sai-lam-ve-may-loc-nuoc-RO-2Nước lọc từ máy lọc nước RO có thể uống trực tiếp – Ảnh minh họa (Internet)

Số lượng lõi lọc càng nhiều lọc nước sẽ càng sạch

Chất lượng của nước đầu ra phụ thuộc nhiều vào tính chất của nguồn nước đầu vào và hiệu suất của bộ lọc chức năng. Còn những lõi lọc thô hoặc lõi bổ sung sẽ giúp xử lý nguồn nước cơ bản, cung cấp khoáng, cân bằng độ pH,…

Vì vậy, không thể khẳng định rằng máy lọc nước có số lượng lõi càng nhiều thì nước lọc ra càng sạch. Tùy vào nguồn nước của gia đình mà bạn tham khảo để chọn máy lọc nước có công nghệ lọc thích hợp giúp nguồn nước đầu ra được làm sạch hiệu quả.

Lõi lọc dùng được đến vài năm mới cần thay

Đây là một trong những suy nghĩ sai lầm khi dùng máy lọc nước RO. Tùy vào tính chất nguồn nước. lượng nước sử dụng nhiều hay ít mà mỗi lõi lọc sẽ có thời gian thay lõi khác nhau. Thông thường, các lõi lọc thô sẽ thay trước, khoảng từ 3 tháng, các lõi lọc chức năng có thời gian sử dụng lâu hơn (khoảng 6 – 24 tháng) mới cần thay.

Khi bạn mua và sử dụng máy lọc nước Yakyo, đến hạn thay lõi, Yakyo sẽ gửi tin nhắn thông báo. Hoặc bạn có thể theo dõi thời gian thay lõi được cập nhật trên website http://yakyo.com.vn/ để chủ động thay lõi định kỳ giúp duy trì nguồn nước đầu ra đạt chuẩn và bảo vệ tuổi thọ của máy.

sai-lam-ve-may-loc-nuoc-RO-3

Máy lọc nước RO dùng được cho nguồn nước nào?

Máy lọc nước RO chuyên dùng cho nước giếng, nguồn nước không ổn định, nước nhiễm phèn, nhiễm lợ, nhiễm mặn,…

Công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược, loại bỏ các chất gây ô nhiễm, mang đến nguồn nước tinh khiết, uống trực tiếp.

sai-lam-ve-may-loc-nuoc-RO-1

Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy lọc nước nóng lạnh công nghệ RO từ Yakyo với mức giá dao động từ 12.599.000Đ. Nhằm hỗ trợ khách hàng mua sắm tiết kiệm, Yakyo áp dụng chính sách trả góp 0Đ. Theo đó, bạn có thể không cần trả trước vẫn sở hữu máy lọc nước chất lượng, góp dần trong vòng 6 tháng. Thủ tục và hình thức thanh toán đơn giản.

Hy vọng những thông tin trên đây về sai lầm khi sử dụng máy lọc nước RO sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về máy lọc nước, bạn có thể liên hệ đến hotline miễn phí 1800 94 68.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *