Hiển thị tất cả 5 kết quả

-41%
1,290,000 
-44%
1,550,000 
-53%
1,690,000 
-53%
1,890,000 
-33%
2,590,000 

Bạn muốn ăn nhiều món ăn chiên hay rán. Bạn muốn ăn đồ chiên mà lại không muốn dùng dầu vì quá ngán. Có phải bạn đang muốn ăn những món chiên quá nhiều dầu mỡ? Bạn thấy khó chịu khi chiên thức ăn dầu văng tung tóe làm bạn bỏng và làm bẩn nhà bếp? Nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn giải quyết điều đó, cùng Yakyo đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nha.

Nồi chiên không dầu là gì?

Nồi chiên không dầu là nồi chiên không cần dầu. Nó còn hay được gọi là nồi chiên chân không. Nồi chiên không dầu ra đời với mục đích giảm thiểu lượng dầu chiên để đảm bảo sức khỏe và khắc phục nhược điểm dầu văng tung tóe khi chiên bằng chảo.

Nồi chiên không dầu
Nồi chiên không dầu

Thiết kế đơn giản

Màu sắc trung tính thường là đen hoặc trắng và rất hiện đại tiện dụng.

– Cơ chế làm nóng thanh nhiệt (dây mayso), quạt tản nhiệt có chức năng luân chuyển nhiệt lượng khắp bề mặt thực phẩm giúp chúng chín đều từ trong ra ngoài.

– Rổ chiên dạng lưới giúp dầu mỡ thừa chảy xuống khay hứng bên dưới, món ăn sẽ chín thơm ngon và không ứ dầu. Khay và rổ chiên thường được phủ chống dính, có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện để lấy thức ăn và chùi rửa sau khi dùng.

Sử dụng được cho tất cả các loại thực phẩm

Đối với những món bản thân đã có dầu mỡ như thịt, thịt gà, cá basa, món có phô mai… thì không cần dùng thêm dầu.

Ưu điểm của nồi chiên không dầu

Tiện lợi và nhanh chóng

Sử dụng nồi chiên không dầu chỉ mất khoảng 15-20 phút cho món ăn, dung tích lò khoảng 3 – 5 lít có thể chiên khối lượng 800g – 1 ký thực phẩm.

Đảm bảo an toàn sức khỏe

Chiên bằng nồi chiên không dầu giúp giảm thiểu 70 – 80% lượng dầu sử dụng, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm. Ngoài ra, khi chiên dầu không văng tung tóe, không gây bỏng và không làm bẩn nhà bếp.

Dung tích nồi đa dạng

Tuỳ theo số lượng thành viên trong gia đình mà ta có thể chọn dung tích lò cho phù hợp. Có thể tham khảo như gia đình từ 2 – 3 thành viên sẽ phù hợp với lò có dung tích khoảng 3 lít, gia đình từ 4 – 6 thành viên thì lò có dung tích khoảng 5 lít trở lên sẽ đáp ứng tốt trong một bữa ăn.

Nồi chiên không dầu Yakyo
Nồi chiên không dầu Yakyo

Thực đơn nấu đa dạng

Nồi chiên không dầu có thể cho ra thực đơn nấu ăn đa dạng với nhiều món như chiên, nướng, làm bánh, ủ sữa chua… cực tiện lợi.

Có thể kể đến một số món ăn thường được chế biến từ nồi chiên không dầu như khoai tây chiên, heo quay, nướng sườn hay làm cả bánh bông lan, bánh quy…

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”FAQPage”,”mainEntity”:[{“@type”:”Question”,”name”:”Nồi chiên không dầu là gì?”,”acceptedAnswer”:{“@type”:”Answer”,”text”:”Nồi chiên không dầu là nồi chiên không cần dầu. Nó còn hay được gọi là nồi chiên chân không. Nồi chiên không dầu ra đời với mục đích giảm thiểu lượng dầu chiên để đảm bảo sức khỏe và khắc phục nhược điểm dầu văng tung tóe khi chiên bằng chảo.”}},{“@type”:”Question”,”name”:”Nồi cơm Nồi chiên không dầu dùng được cho loại thực phẩm nào?”,”acceptedAnswer”:{“@type”:”Answer”,”text”:”Sử dụng được cho tất cả các loại thực phẩm. Đối với những món bản thân đã có dầu mỡ như thịt, thịt gà, cá basa, món có phô mai… thì không cần dùng thêm dầu.”}},{“@type”:”Question”,”name”:”Ưu điểm của nồi chiên không dầu là gì?”,”acceptedAnswer”:{“@type”:”Answer”,”text”:”Tiện lợi và nhanh chóng\n\nSử dụng nồi chiên không dầu chỉ mất khoảng 15-20 phút cho món ăn, dung tích lò khoảng 3 – 5 lít có thể chiên khối lượng 800g – 1 ký thực phẩm.\n\nĐảm bảo an toàn sức khỏe\n\nChiên bằng nồi chiên không dầu giúp giảm thiểu 70 – 80% lượng dầu sử dụng, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm. Ngoài ra, khi chiên dầu không văng tung tóe, không gây bỏng và không làm bẩn nhà bếp.\n\nDung tích nồi đa dạng\n\nTuỳ theo số lượng thành viên trong gia đình mà ta có thể chọn dung tích lò cho phù hợp. Có thể tham khảo như gia đình từ 2 – 3 thành viên sẽ phù hợp với lò có dung tích khoảng 3 lít, gia đình từ 4 – 6 thành viên thì lò có dung tích khoảng 5 lít trở lên sẽ đáp ứng tốt trong một bữa ăn.\n\nThực đơn nấu đa dạng\n\nNồi chiên không dầu có thể cho ra thực đơn nấu ăn đa dạng với nhiều món như chiên, nướng, làm bánh, ủ sữa chua… cực tiện lợi.\n\nCó thể kể đến một số món ăn thường được chế biến từ nồi chiên không dầu như khoai tây chiên, heo quay, nướng sườn hay làm cả bánh bông lan, bánh quy…”}}]}