Yakyo-hoan-thanh-lap-dat-may-loc-nuoc-VNG-CorporationVừa qua ngày 07/10, Yakyo Vietnam đã hoàn tất thủ tục cuối cùng – Kiểm tra và bổ sung chứng nhận nước đạt chuẩn trong việc bàn giao 90 máy lọc nước Hàn Quốc cho đơn vị đối tác VNG Corporation. Từ giờ, nhân viên VNG có thể an tâm sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày tại công ty.

 

Chứng nhận Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh

Các mẫu test nước Yakyo cho kết quả đạt chuẩn, an toàn khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo nguồn nước đầu ra uống trực tiếp, không cần đun sôi hay xử lý thêm qua khâu nào khác.

 

Chung_nhan_Vien_Pasteur Kiem_tra_chat_luong_nuoc_cong_ty_VNG Ket_qua_Vien_Pasteur_cong_ty_yakyo_VNG

 

Ngoài chứng nhận Viện Pasteur, máy lọc nước Yakyo còn đạt chứng nhận: Giấy chứng nhận NFS; Chứng nhận IEC; Chứng nhận Halal Quốc tế, Chứng nhận Quatest 3.

Đặt mua máy lọc nước Yakyo ở đâu?

Hiện tại, Yakyo có hệ thống phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng quý đối tác có thể đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và đặt hàng. Với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi cùng chính sách quyền lợi hấp dẫn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn khi bạn có nhu cầu trở thành đại lý, mua hàng số lượng lớn, cập nhật bảng giá mới và tư vấn chi tiết về sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ:

Bài viết mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *